Tìm hiểu về thế giới của Dracula với Dracula Hold & Win

Thế giới đồ hộp bùng nổ luôn độc đáo và mới lạ. Người chơi sẽ nhận được nhiều loại sản phẩm giải trí mới. Đây là một điểm thu hút mà ít du khách nào có thể từ chối. Đến với vua bai 9, bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều chủ đề game khác nhau. Từ chủ đề siêu anh hùng, chủ đề rừng rậm, chủ đề châu Á… Một trong những chủ đề Dracula được yêu thích nhất là Dracula Bride Hold and Win. Nó là một trò chơi xoay vòng không thể bỏ qua để khám phá thế giới của ma cà rồng.

Về trò chơi

Trong trò chơi giữ tiền thưởng, Cô dâu Dracula sẽ đếm ngược ma cà rồng, hoặc bạn sẽ thấy một cô dâu ma cà rồng canh giữ kho báu của mình. Đến với trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm một cách độc đáo để giành chiến thắng trong trò chơi. Tiếp theo hãy xem cách con người trở thành ma cà rồng. Trong lâu đài của họ, có rất nhiều sản phẩm giá trị đang chờ loài người phát triển.

Thông tin sản phẩm Ôm cô dâu Dracula

Những lưu ý cơ bản khi chơi Cô dâu của Dracula trong vb9 như sau. RTP trong trò chơi là 95,5%. Đường dây thanh toán số 25. Có 5 cột và 3 hàng. nhà cung cấp sản phẩm iSOFTBET. Cơ chế thanh toán và các ký hiệu cần nhớ trong trò chơi Bạn có thể nhận được tới 6,040 lần tiền cược của mình chỉ với 3 đến 5 biểu tượng khi bạn chơi Dracula Bride Hold & Win. Đối với mỗi lần quay thưởng, tiền cược tối thiểu là từ 0,25 đến 25 xu. Tỷ lệ thanh toán cao, vì vậy tỷ lệ thắng và tỷ lệ hoàn vốn rất cao.

Các biểu tượng cơ bản và đặc biệt

Các biểu tượng trong trò chơi game quay hũ Bride Dracula rất đơn giản nhưng giá trị giải thưởng lại rất khác nhau. Các biểu tượng có giá trị gấp 2 đến 4 lần tiền cược là các biểu tượng trong trò chơi từ J đến A. Biểu tượng Cô dâu có tóc của Ma cà rồng trả từ 6 đến 16 lần tiền đặt cược của bạn. Biểu tượng Van Helsing Vampire Killer là một biểu tượng hoang dã trong trò chơi có thể được sử dụng thay cho biểu tượng và trả tiền lên đến 20 lần. Moon Scatter sống lại trong vòng tiền thưởng.

Chức năng xoay

Trong Dracula Hold & Win’s Bride, các vòng quay miễn phí được thay thế bằng vòng quay khi người chơi tiếp đất 5 biểu tượng Scatter trong trò chơi. Như vậy, người chơi có thể nhận được 3 lần hồi sinh cho mỗi biểu tượng Scatter, trả số tiền lên đến 1.000 lần số tiền đặt cược của họ. Trong vòng quay thưởng, người chơi sẽ thu thập 3 viên ngọc cùng màu trong game để nhận những phần thưởng hấp dẫn. Bluestone giúp bạn mở khóa 3 hàng trên cùng một lưới trong vòng quay thưởng. Bluestone tăng giá trị thanh toán của biểu tượng Scatter. Redstone thêm 1 lần hồi sinh bổ sung cho người chơi. Thạch anh tím có thể giúp bạn nhân đôi số tiền cược lên gấp 10 lần. Khả năng chọn các chữ cái như một phần thưởng Bride of Dracula Hold & Win cũng sẽ cung cấp cho người chơi một cơ chế thanh toán mới, khả năng chọn các chữ cái để kích hoạt các giá trị tiền thưởng ngẫu nhiên. Do đó, mỗi lá thư của ma cà rồng sẽ có phần thưởng riêng, bạn có thể nhận được bằng những cách sau. Nhận một vòng quay chiến thắng với một biểu tượng bí ẩn trên cùng một cuộn. Vì vậy, nhiều biểu tượng giống nhau dường như mang lại cho bạn chiến thắng ngay lập tức. Mong muốn Wilds với nhiều Wilds trên guồng. Có thể vẽ tối đa 5 biểu tượng hoang dã. Vòng quay hu thưởng đi kèm với các biểu tượng phân tán mà bạn sẽ không bỏ lỡ. Tuy nhiên, vòng quay lại khó có thể xảy ra trong trò chơi khi vòng quay tiền thưởng này được nhận.

🌟 ✅ LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 🔽🔽🔽

kết luận

Tham gia trò chơi xèng Dracula Hold & Win của vua bai 9, nơi người chơi sẽ tận hưởng các khoản thanh toán mới và cơ chế trong trò chơi. Đây cũng là một trong những game mà tính năng và giải thưởng được đánh giá rất cao. Hãy là người chơi may mắn và ngày càng nhận được nhiều phần thưởng hơn từ trò chơi máy đánh bạc mới này.

About the author