Chinh phục thế giới kẹo với trò chơi slot Candy Tower gây nghiện

Người chơi đã được thưởng thức và trải nghiệm nhiều game quay hũ tuyệt vời từ kingbai9 trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tận hưởng rất nhiều điều đặc biệt trên những sản phẩm tuyệt vời này, đặc biệt là đối với những trò chơi có chủ đề mới lạ. Khám phá Tháp kẹo với vb9, một trò chơi kẹo ngọt đưa người chơi vào thế giới kẹo để nhận những phần thưởng đáng kinh ngạc mà bạn không thể tưởng tượng được

Tìm hiểu về trò chơi

Candy Tower được biết đến là một trò chơi nổi tiếng của nhà cung cấp Habanero. Khi chơi, bạn sẽ nhận được tỷ lệ hoàn tiền cực lớn. Sản phẩm có hệ số nhân và cơ chế thanh toán sáng tạo. Người chơi cũng có thể tận dụng các vòng quay miễn phí trong trò chơi để tăng số tiền thắng của mình. Trước khi chơi Candy Tower, bạn có thể kích hoạt 5 tính năng thưởng để tăng đáng kể tiền cược của mình.

Thông tin cơ bản về trò chơi

Thông tin cơ bản của game tháp kẹo mà vb9 yêu cầu người chơi phải nắm vững như sau.
RTP của trò chơi là 96,73%.
Đường trả trong trò chơi là 30 dòng.
Có 6 cột và 5 hàng.
Nhà cung cấp các sản phẩm của Habanero.

Phần thưởng và biểu tượng Tháp kẹo

Mang nhiều màu sắc vui nhộn và giải đặc biệt. Bạn có thể giành chiến thắng lên đến 42,552 lần số tiền đặt cược ban đầu của mình. Đây cũng là một trong những trò chơi có vòng quay hu được đánh giá cao nhất trên vuabai. Nội dung tuyệt vời của trò chơi sẽ được khám phá.

biểu tượng cần nhớ

Khi chơi, game quay tháp kẹo sẽ thưởng cho người chơi một loạt biểu tượng từ dưới lên trên.

Kẹo màu vàng và xanh lam là những biểu tượng nhỏ nhất trong trò chơi. Khi bạn đặt 7 biểu tượng cạnh nhau, bạn sẽ nhận được gấp đôi khoản thanh toán của mình. Với 30 biểu tượng, khoản thanh toán được nhân với 3600x.
Purple Sugar có thể trả nhiều tiền hơn, tăng số tiền đặt cược của bạn lên 7.200 lần.
Món tráng miệng màu xanh lá cây lớn nhất là khi bạn đặt cược 12.000 lần.
Nhờ có Brown Sugar Jackpot, giải độc đắc là 22.000x.
Các biểu tượng hoang dã sẽ hạ cánh trên các cuộn 2, 4 và 6 trong suốt trò chơi, trong khi các khinh khí cầu đầy màu sắc sẽ hạ cánh ngẫu nhiên trong các vòng quay thưởng.
Biểu tượng phân tán trả tới 750 lần tiền cược của bạn với 6 biểu tượng và chúng cũng kích hoạt các vòng quay miễn phí cho người chơi.

Tính năng nhân tiền thưởng

Candy Tower là tính năng tăng phần thưởng cho người chơi. Bạn nhận được 5 điểm trong trò chơi này. Tính năng này được mở khóa sau khi nhận được vòng quay miễn phí. Do đó, người chơi có thể thưởng thức các hình thức sau

Tăng chiều dọc với 5 biểu tượng kẹo màu vàng, cung cấp cho người chơi 3 biểu tượng dọc
Lên cấp với 10 biểu tượng kẹo màu xanh lá cây, bao gồm 3 biểu tượng hoang dã nằm ngang.
Tăng tiền mặt của bạn với 25 biểu tượng kẹo màu tím vòng quay miễn phí.
Sử dụng 30 biểu tượng Kẹo xanh để giúp Người chơi 1 chuyển sang nhận biểu tượng Ý chí trong các Vòng quay Miễn phí.
Nhân thời gian chơi của bạn với 25 biểu tượng kẹo màu đỏ, mang lại cho bạn hệ số nhân khi bạn chơi Chế độ cơ bản và Bánh xe vận may.

Tính năng Quay miễn phí

Người chơi có 3 biểu tượng phân tán nhận được 10 vòng quay miễn phí. Đặc biệt khi người chơi có tới 6 biểu tượng tán xạ, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 250 vòng quay miễn phí. Trong vòng quay này, tính năng tiền thưởng sẽ được kích hoạt, giống như biểu tượng hoang dã trên vòng quay bình thường. Cụ thể, bạn có thể nhận được tối đa 10 biểu tượng hoang dã trong vòng quay thưởng. Bạn cũng có thể nhận được nhiều tiền thưởng nhất trong các vòng quay miễn phí.

🌟 ✅ LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 🔽🔽🔽

kết luận:

Trên đây là những tính năng hấp dẫn mà bạn có thể thưởng thức trực tiếp trong sản phẩm Tháp kẹo. Người chơi cũng có thể lựa chọn nhiều cách rút thăm cho mình. Đến với vb9 các bạn sẽ tìm thấy nội dung đổi thưởng hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay. Chúc may mắn với sự lựa chọn của bạn. Luôn có người chiến thắng khi chơi slot game tại nhà cái.

About the author